ขอเชิญผู้ปกครองรับฟังการชี้แจงรายละเอียดในการเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ขอเชิญผู้ปกครองและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมประชุมผู้ปกครองรับฟังการชี้แจงรายละเอียดในการเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และรับแบบแสดงความจำนงในการเลือกแผนการเรียน

ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2562 เวลา 08:00 – 12:00 น.
ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศก

>> คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดและกำหนดการ <<