แก้ไข ปพ.1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ทุกคน

เนื่องจากข้อผิดพลาดในการทำคะแนน O-net  งานทะเบียนวัดผลจึงขอให้นักเรียนนำใบ ปพ.1 พร้อมรูปถ่าย 1 ใบ มาติดต่อห้องทะเบียนวัดผล ในวันศุกร์ที่  1  เมษายน  2559  เวลา 9.00-16.00 น. โดยแต่งชุดนักเรียนให้เรียบร้อย