ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2561

หมายเหตุ  นักเรียนที่ไม่มีชื่อในประกาศนี้  หากยังประสงค์ต่อที่โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอให้มาร่วมประชุมกับกลุ่มบริหารวิชาการในวันที่  15  มีนาคม พ.ศ. 2561 ที่ห้องรับประทานอาหารครู บริเวณโรงอาหารโรงเรียนทวีธาภิเศก  เวลา 09.00 น. ซึ่งโรงเรียนมีนโยบายดูแล  เยียวยา นักเรียนทุกคน