ผลการตัดสินรางวัล TP STAR IDOL AWARDS ประจำปี ๒๕๖๖

ตามที่กลุ่มบริหารงานบุคคล งานกิจการนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ได้ประกาศเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้ารับรางวัล TPSTAR IDOL AWARDS ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อเชิดชูเกียรตินักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ที่มีความประพฤติดี เป็นผู้นำ และเป็นต้นแบบสุภาพบุรุษทวิธาภิเศก จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล TP STAR IDOL AWARDS ประจำปี๒๕๖๖ ทั้ง๕ ด้าน รวมทั้งสิ้น ๒๘ คน