ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก ที่ได้รับรางวัลนิทรรศการศิลปะของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ IOAF 2022

กลุ่มสาระฯศิลปะ ได้ส่งนักเรียน เข้าประกวดวาดภาพเทศกาลศิลปะเพื่อศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ ปี2565 (IOAF 2022 International Young Artists Exhibition Award) โดยมีประเทศที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ จำนวน 42 ประเทศ และผลงานนักเรียนจากโรงเรียนทวีธาภิเศกที่ได้รับการคัดเลือกจัดเเสดงผลงานนิทรรศการ ณ เมืองเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เเละบัดนี้ได้ประกาศผลรางวัลเป็นที่เรียบร้อย เเละมีการจัดเเสดงผลงาน ณ เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน โดยสมาพันธ์ศิลปะ วัฒนธรรม และวิทยาศาสตร์แห่งเอเชีย Asian Federation of Arts , Culture and Sciences

การประกวดเทศกาลศิลปะเพื่อมหาสุมทรของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ ปี2565 ซึ่งมีรายชื่อนักเรียนผู้ชนะเลิศรางวัลนิทรรศการศิลปะของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ IOAF 2022 จำนวน 13 คน ดังนี้
รางวัลชนะเลิศปลาดาว เหรียญเงิน Silver Starfish Award
นายสุกฤษฎิ์พงศ์ เมฆาธร ม.6/2
รางวัลชมเชย Merit Award
ด.ช.กนก หงษา ม.3/1
ด.ช.ก้องฟ้า สุทธิสอาด ม.3/1
ด.ช.โรมราช วาวเเวจ ม.3/2
ด.ช.ธนวัฒน์ บัวมณี ม.3/2
ด.ช.ภูมิพัฒน์ มงคลตรีลักษณ์ ม.3/2
ด.ช.ธนพล บุญคอย ม.3/2
ด.ช.อลงกรณ์ กงเพชร ม.3/2
ด.ช.อิสระ ฉิมานุกูล ม.3/2
ด.ช.อธิวัฒน์ โป้ฟ้า ม.3/5
นายกิตติเดช หลักเงินชัย ม.5/10
นายธนิสร คงไข่ ม.6/5
นายธนภัทร ตั้งกิจวานิชกุล ม.6/5

ครูกรัญยศ ขาวพราย ผู้ฝึกซ้อม