โครงการห้องเรียนพิเศษ MEP-Sci ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ Academic war สงครามแห่งปัญญา รายวิชาภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 4 ระดับภาคกลาง แข่งขันในวันอาทิตย์ ที่ 24 ก.ค. 2565 ณ เซ็นทรัลบางนา ดังนี้

1. นายศุภณัฐ แย้มอุบล ชั้น ม. 6/2 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
  2. นายเจษฎา บุญยิ่ง ชั้น ม.5/2 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
  3. นายตฤณ สุจริตจันทร์ ชั้น ม.6/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
  4. นายณัฐภาส ประเสริฐกูล ชั้น ม.6/2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง