ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 17 ระดับอายุ 17-20 ปี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธินารีนาถ โปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ มอบโล่เเละเกียรติบัตร เเก่ผู้ชะการประกวด

1. นายธนิสร คงไข่ 6/5
    รางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันดับ 2
  2. นายกวิน บุญชัย 6/11
    รางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันดับ 2
  3. นายสุกฤษฎิ์พงศ์ เมฆาธร 6/2
    รางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันดับ 3

จัดโดยสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม

ฝึกซ้อม ครูกรัญยศ ขาวพราย  กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ