ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนได้รับรางวัลชมเชยการประกวดกลอนในโอกาสวันสุนทรภู่ 2565 ของสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย

โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอแสดงความยินดีกับ
นายภูวดล ลีลาเกียรติวณิช ม.6/3
นายกฤษนัญช์ แสงสิงห์ ม.6/1
นายชูชัย กระแสวาส ม.6/4
นายณรัณ วงศ์วุฒิสาโรช ม.6/3
ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดกลอนในโอกาสวันสุนทรภู่ 2565 ของสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย
โดยครูนพรัตน์ รัตนวิชัย และครูชุติมา ประยงค์เป็นผู้ฝึกซ้อม