ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนปกติ โดยการสอบคัดเลือก และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ปีการศึกษา 2562

ตามที่ โรงเรียนทวีธาภิเศก  ได้เปิดรับสมัครนักเรียน เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562  ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม  2562  ซึ่งมีนักเรียนมาสมัคร จำนวน 77 คน  และได้ทำการสอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2562 โดยมีนักเรียนมาสอบคัดเลือก จำนวน 67 คน และได้รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ที่มีความประสงค์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562 โดยการพิจารณาแผนการเรียนจากผลการเรียนเฉลี่ยรวม 5 ภาคเรียน แล้วนั้น

บัดนี้ โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้ดำเนินการตรวจข้อสอบ และพิจารณาเรียบร้อยแล้ว  มีนักเรียนสอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จำนวน 39 คน และสำรอง จำนวน  18 คน และนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม ตามบัญชีรายชื่อ แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประเภทห้องเรียนปกติ โดยการสอบคัดเลือก

>> ไฟล์ ผลการคัดเลือกม4 ห้องปกติ 2562

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประเภทห้องเรียนปกติ โดยการคัดเลือกจากนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม

>> ไฟล์ ประกาศรายชื่อม3เดิมขึ้นม4 ตามแผนการเรียน

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ รายงานตัว ที่ ศาลา 80 พรรษามหาราช  โรงเรียนทวีธาภิเศก   ในวันเสาร์ที่  6 เมษายน  2562  เวลา  09.00 – 16.30 น.  เพื่อรับเอกสารการมอบตัว รับฟังคำชี้แจงเกี่ยวกับการมอบตัวนักเรียน กำหนดมอบตัวนักเรียน วันอังคารที่ 9 เมษายน 2562  เวลา 09.00  – 16.30 น. ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา  คราประยูร หากไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์