ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2562

ตามที่  โรงเรียนทวีธาภิเศก  ได้เปิดรับสมัครนักเรียน เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2562  ระหว่างวันที่ 22 – 27 มีนาคม  2562 มีนักเรียนเป็นผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ตามบัญชีรายชื่อ แนบท้ายประกาศนี้

>> ไฟล์ประกาศ ม.1

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

>> ไฟล์ประกาศ ม.4

ให้นักเรียนที่สอบคัดเลือกในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่มีรายชื่อตามประกาศ เข้าสอบคัดเลือก ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก ในวันเสาร์ที่ 30  มีนาคม พ.ศ.2562  ตั้งแต่เวลา  08:00 – 12:00 น.  หากไม่มาสอบคัดเลือกตามวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์ ยกเว้นนักเรียนที่รายงนตัวประเภทความสามรถพิเศษ     ไม่ต้องเข้าสอบคัดเลือก

ให้นักเรียนที่สอบคัดเลือกในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่มีรายชื่อตามประกาศ เข้าสอบคัดเลือก        ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก ในวันอาทิตย์ที่ 31  มีนาคม พ.ศ.2562  ตั้งแต่เวลา  08:00 – 12:00 น.  เพื่อนำผลคะแนนมาจัดแผนการเรียน โดยหากไม่มาสอบตามวันและเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์