ประกาศรายชื่อนักเรียนม.3 และ 6 ที่ต้องเรียนซ้ำรายวิชา

ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่ต้องเรียนซ้ำรายวิชา และดำเนินการติดต่อครูผู้สอนเพื่อเรียนซ้ำรายวิชาให้เสร็จสิ้นระหว่างวันที่ 19 – 22 มี.ค. 2562 เพื่อให้มีผลการเรียนผ่านสำหรับการจบการศึกษาในปีการศึกษา 2561
== ข้อมูลอัพเดต ณ วันที่ 18 มี.ค.2562 เวลา 11:30น. ==

* นักเรียนที่จะต้องเรียนซ้ำรายวิชา จะจบการศึกษาไม่พร้อมรุ่น (สำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาไม่พร้อมรุ่น คาดว่าจะอนุมัติจบการศึกษาได้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2562)
** หากนักเรียนไม่ดำเนินการเรียนซ้ำรายวิชาให้เสร็จสิ้นตามกำหนด นักเรียนจะไม่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2561