ประกาศผลการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2562

ตามที่  โรงเรียนทวีธาภิเศก  ได้เปิดรับสมัครนักเรียน เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประเภทห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 23 – 27 กุมภาพันธ์  2562 และได้ทำการสอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562

บัดนี้ โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้ดำเนินการตรวจข้อสอบ และพิจารณาเรียบร้อยแล้ว  มีนักเรียนสอบผ่านเกณฑ์การคัดเลือกตามบัญชีรายชื่อ แนบท้ายประกาศนี้

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (SMTE)

ลิงค์ประกาศ SMTE

โครงการห้องเรียนพิเศษ Mini English Programme for Scienc

ลิงค์ประกาศ MEP-Sci

นักเรียนผู้สมัครสอบทุกคนมามารถตรวจสอบคะแนนสอบคัดเลือกได้ที่ด้านล่างนี้

หมายเหตุ ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศ รายงานตัว ที่ ห้องวิชาการ  โรงเรียนทวีธาภิเศก ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา  09.00 – 16.30 น. เพื่อรับเอกสารการมอบตัว รับฟังคำชี้แจงเกี่ยวกับการมอบตัวนักเรียน และนักเรียนที่ได้ลำดับสำรอง รายงานตัวพร้อมทั้งให้เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ (ถ้ามีนักเรียนสละสิทธิ์จะเรียกตามลำดับคะแนน)