ทวีธาฯร่วมยินดีกับครูไวรุต และครูอมรรัตน์ ในโอกาสดำรงตำแหน่ง ผ.อ.

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม และ 4 มีนาคม 2562 คณะผู้บริหาร และบุคลากร โรงเรียนทวีธาภิเศก ร่วมแสดงความยินดีกับ ผอ.ไวรุต เกิดกัณฑ์ เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลบ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และ ผ.อ.อมรรัตน์ ชีพนุรัตน์  เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดห้วยคู้สามัคคี อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี