กำหนดการรับประกาศนียบัตร

ในวันพรุ่งนี้จะมีพิธีการรับประกาศนียบัตรของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในวันที่ 30 มีนาคม 2559 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 31 มีนาคม 2559 เพื่อให้เกิดความพร้อมเพรียงและสวยงามจึงขอแจ้งข้อความประกาศดังนี้

ขอให้นักเรียนแต่งกายด้วยชุดนักเรียน ถูกต้องตามระเบียบ และเข้าร่วมพิธีการรับประกาศนียบัตรในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน

กลุ่มบริหารงานบุคคล

โรงเรียนทวีธาภิเศก

Lastest Update : 24/03/2016 (12:39 PM)

Section : Information Taweethapisek

By : Administrator Runnynevermind