นักเรียนนำเสนอโครงงานนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE เครือข่ายภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 8

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดกิจกรรมการนำเสนอโครงงานนักเรียน โครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE เครือข่ายภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม พ.ศ.2561 ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม โรงเรียนทวีธาภิเศกได้ส่งนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง 4 (SMTE) เข้าร่วมกิจกรรม
โดยมีผลการนำเสนอดังนี้
====การนำเสนอแบบโปสเตอร์====