โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (SMTE) และโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ภาคภาษาอังกฤษ (MEP-sci) ร่วมกับสถาบันเกอร์เท่ (Goethe) จัดกิจกรรม Experimentiershow mit Joachim Hecker และการนำเสนอโครงการทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษา ณ ประเทศเยอรมันนี ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2561 ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศก

ดูภาพเพิ่มเติม