กิจกรรมภาพค่ายวิชาการ “TPSMTE camp 2018” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) โรงเรียนทวีธาภิเศก จัดกิจกรรมค่ายวิชาการ “TPSMTE camp 2018” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในวันที่ 5 – 7 สิงหาคม พ.ศ.2561 ณ ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลและการอนุรักษ์ และภูสิงห์แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ ฯ และส่งเสริมความตะหนักในการดูแลรักษาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมทางทะเล

ดูภาพทั้งหมด