ทวีธาร่วมจัดนิทรรศการ”เยาวชน…เข้าใจหน้าที่พลเมืองดี” โดย มูลนิธิเราจะเป็นคนดี

ด้วยงานคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ หัวข้อ “เยาวชน…เข้าใจหน้าที่พลเมืองดี” โดย มูลนิธิเราจะเป็นคนดี ในวันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร

ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดนิทรรศการและนำเสนอผลงาน ดังกล่าว จำนวน 5 คน ในงานนี้มีโรงเรียนที่เข้าร่วมประกวดนิทรรศการทั้งสิ้น9 โรงเรียน คือ โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์ โรงเรียนสตรีวัดระฆัง โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนวัดสุทธิวราราม โรงเรียนนนทรีวิทยา โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย โรงเรียนวัดราชโอรส และโรงเรียนทวีธาภิเศก ผลการตัดสินเป็นดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนสุขุมนวพันธ์อุปถัมภ์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ โรงเรียนทวีธาภิเศก
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ โรงเรียนวัดนวลนรดิศ

โดยในงานนี้มีสารวัตรนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก เข้าร่วมกิจกรรม “เยาวชน เข้าใจหน้าที่พลเมืองดี” ทั้งสิ้น 3๐ คน

ข้อมูลโดย ครูนพรัตน์ รัตนวิชัย
หัวหน้างานคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน