ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กเเละเยาวชนเเห่งชาติ ครั้งที่ 13

1.นายภูมิ์หิรัญ หินสุวรรณ ม. 6/9 ได้รับรางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันอับ 1
2.นายธนากร สุยะนันทน์ ม.6/9 ได้รับรางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันดับ 2
3.นายนนท์ทวี สว่างเเจ้ง ม.5/3 ได้รับรางวัลชนะเลิศศิลปกรรมอันดับ 2
4.นายกฤษฎา สมาลีย์ ม.4/8 ได้เข้าร่วมเเสดงศิลปกรรมเด็กเเละเยาวชนเเห่งชาติ

ในโอกาสที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองศ์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุเสด็จไปประทานรางวัล เเก่ผู้ชนะการประกวดงานเเสดงศิลปกรรมเด็กเเละเยาวชนเเห่งชาติครั้งที่ 13 ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561