เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 กลุ่มบริหารงานบุคคลจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้นเพื่อให้นักเรียนและศิษย์เก่าได้แสดงถึงความกตัญญูกตเวที แด่ครูบาอาจารย์ น้อมรำลึกถึงพระคุณครู และน้อมรับพรจากครูมาเป็นหลักในการเรียนรู้พัฒนาตนเองทั้งด้านวิชาชีวิตและวิชาการ ณ บริเวณสนามโรงเรียนทวีธาภิเศก โดยมีท่านผู้อำนวยการณรงค์  คงสมปราชญ์ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว  และในปีนี้มีนักเรียนและคุณครูจากโรงเรียนสวนอนันต์ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย

ดูภาพเพิ่มเติม โดย วสุพล 3/1

ดูภาพเพิ่มเติม โดย งานโสตทัศนศึกษา