“รวมใจน้อง คล้องใจพี่” อำลาพี่ชายคนโตแห่งรั้วเขียวขาว ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 คณะผู้บริหาร ครูและคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก  ร่วมจัดกิจกรรม “รวมใจน้อง คล้องใจพี่” เพื่อเป็นการอำลานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2560 นี้  โดยนายณรงค์ คงสมปราชญ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียน)  เป็นประธานในพิธีและให้โอวาทแก่นักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา หลังจากนั้นนักเรียนระดับชั้น ม.1-5 ร่วมกันบูทวีธาภิเศก มอบให้แก่รุ่นพี่ และนักเรียนชั้น ม.6 ร่วมกันบูมให้แก่คณะผู้บริหารและครู และรุ่นน้อง แล้วคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนทุกคน ร่วมร้องเพลงมาร์ชทวีธาภิเศก ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ก่อให้เกิดความรักความสามัคคีและความภาคภูมิใจในสถาบันแห่งนี้