กีฬาสี ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 กลุ่มบริหารงานบุคคล จัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้น ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก  เพื่อให้นักเรียนมีความรัก ความสามัคคี สุขภาพแข็งแรง และได้แสดงศักยภาพ สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ซึ่งผลการแข่งขันมีดังต่อไปนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬารวม ได้แก่ คณะสีแดง
  2. รางวัลชนะเลิศ ประเภท ขบวนพาเหรด ได้แก่คณะสีแดง
  3. รางวัลชนะเลิศ ประเภทกองเชียร์ ได้แก่ คณะสีเหลือง
  4. รางวัลรองชนะเลิศ ประเภทกองเชียร์ ได้แก่ คณะสีม่วง
  5. รางวัลขวัญใจ ประเภทกองเชียร์ ได้แก่ คณะสีฟ้า
  6. รางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฑา ได้แก่ คณะสีม่วง
  7. รางวัลตกแต่งอัฐจันทร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ คณะสีม่วง
  8. รางวัลชนะเลิศ ฟุตบอล ได้แก่ คณะสีม่วง

ดูภาพเพิ่มเติม