กิจกรรมวัน Christmas day ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2561 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศจัดงานวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีกิจกรรมการแสดงจากนักเรียนในกลุ่มภาษาต่าง ๆ ได้แก่ ภาษาอังฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน และภาษามลายู โดยได้รับเกียรตินายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกเป็นประธานในการมอบรางวัลต่าง ๆ แก่นักเรียน

ดูเพิ่มเติม