การอบรมนักเรียนแกนนำ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดสารเสพติดและอบายมุก ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 กลุ่มบริหารงานบุคคล จัดอบรมนักเรียนแกนนำ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดสารเสพติดและอบายมุก ปีการศึกษา 2560 แก่นักเรียน จำนวน 245 คน และข้าราชการครุและบุคลากรทางการศึกษา ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร และห้องประชุมเพชรดอกแก้ว ตามลำดับ  โดยมี ท่านผู้อำนวยการ ผู้อำนวยการวันชัย ทองเกิด (ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม) และคณะครู เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้

การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแกนนำเยาวชนระดับนักเรียน ชั้นเรียน ในการเป็นแกนนำที่จะบริหารจัดการในห้องเรียนของตนเอง รวมถึงแนวทางและบทบาทของคุณครูที่ปรึกษาที่จะดูแลนักเรียน เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดและอบายมุขในสถานศึกษาและนอกสถานศึกษา สนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อบายมุข ปัจจัยเสี่ยงรอบๆ สถานศึกษา

ดูภาพเพิ่มเติม