โครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE จัดทัศนศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2560

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม โรงเรียนทวีธาภิเศก จัดกิจกรรมทัศนศึกษาห้องเรียนพิเศษ SMTE ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 โดยได้นำนักเรียนเข้าศึกษาในด้านการนำวิทยาศาสตร์มาใช้ในการออบแบบเครื่องเล่น และด้านการพัฒนาอากาศยานรบของไทย ณ สวนสนุก Dream world และ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ กองทัพอากาศดอนเมือง กรุงเทพ ฯ