วันที่ 23 ตุลาคม 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศกจัดพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช ณ ศาลา 80 พรรษา( ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ) โรงเรียนทวีธาภิเศก โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก (นายณรงค์ คงสมปราชญ์) นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงรียนทวีธาภิเศก (พลตรีวัชระ  นิตยสุทธิ์ ) อดีตผู้บริหาร หน่วยงานหลักของโรงเรียน ครูเก่า ครูปัจจุบันและหน่วยงานเครือข่ายต่าง ๆ ของโรงเรียนเข้าร่วมในพิธีนี้

ดูภาพเพิ่มเติม โดย s.กิตติธัช