ทวีธาภิเศกร่วมจัดนิทรรศการ TO BE NUMBER ONE และร่วมเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ฯ

โรงเรียนทวีธาภิเศกได้ร่วมจัดนิทรรศการ TO BE NUMBER ONE และร่วมเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จติดตามการดำเนินงานและเปิดศูนย์เพื่อนใจTO BE NUMBER ONE เขตบางกอกใหญ่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรีเขตบางกอกใหญ่กรุงเทพมหานครวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560

ขอบคุณรูปจาก To-Be-Number-ONE-Fan-Club