ในวันที่ 8 กันยายน 2560 ทวีธาภิเศกจัดพิธีมุทิตาจิตคารวะครูเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560  เพื่อให้นักเรียนได้อำลาครูผู้ที่อบรมสั่งสอน โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 9 ท่าน ได้แก่ นายวิมล ใจแจ้ง (รองผู้อำนวยการ) นายวรกิจ ดอกไม้ (กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี) นายวิทูร บุญวิทย์ (กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์) นางนฤมล ปัญจมะวัต (กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย)  นายโชติ วิสุทธาจาร (กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี) นางสาวศิริลักษณ์ วงษ์จันทร์หาญ (กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน : งานแนะแนว) นายดำรงค์ หิรัญยะพรรณ์ (กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี) นางสุนันท์ วงษ์โสรถ (กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์) และ นายณรงค์ ทรัพย์เจริญ (นักการ)

ทั้งนี้โรงเรียนจะจัดงานอำลาอีกครั้งในงาน “ทวีธากษิณานุสรณ์” ในวันที่ 29 กันยายน 2560 ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศก

ดูภาพเพิ่มเติม 1

ดูภาพเพิ่มเติม 2