นักเรียนทวีธาภิเศกนำเสนอโครงงาน ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE)

วันที่ 1 กันยายน 2560 คณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ โรงเรียนทวีธาภิเศก นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) เข้าร่วมกิจกรรมนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ของเครือข่ายห้องเรียนพิเศษภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 7 ปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์

ผลการนำเสนอโครงงานห้องเรียนพิเศษ SMTE ภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 7 ปีการศึกษา 2560
การนำเสนอโครงงานแบบโปสเตอร์
รางวัลเหรียญเงิน สาขาเคมี
โครงงานเรื่อง เปรียบเทียบความสามรถในการลดปริมาณคลอรีนของคาร์บอนและเรซิ่น โดยนายปฏิภาณ ท่าพริก , นายณัฐภวัต วิไลกุล และนายณัฐดนัย โลหะกิจสงคราม

การนำเสนอโครงงานบนเวที
====================
1. รางวัลเหรียญเงิน สาขาชีววิทยา
โครงงานเรื่อง การศึกษาแสงสีที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของต้นอ่อนถั่วลันเตา
โดยนายกันทรากร ดุษฎีวิโรจน์ , นายธเนศ อุ่นจังหาร และนายณัฐภัทร ไกรสำโรง

2. รางวัลเหรียญทองแดง สาขาเคมี
โครงงานเรื่อง การเปรียบเทียบความสามารถในการดูดซับธาตุโลหะหนักระหว่างแกลบกับขี้เลื่อย
โดยนายธนกร เอื้อสุขกุล
, นายนภพล รูปสังข์ และนายณัฏฐพงศ์ หลากสุขถม

3. รางวัลเหรียญทองแดง สาขาฟิสิกส์
โครงงานเรื่อง การเปรียบเทียบชนิดของแสงจากหลอดไฟ LED และ FLUORESCENT ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของพืช
โดยนายเกษมสันต์ ตั้งคุ้มวงศ์ , นายวรุตม์ ทองทวี และนายกฤษฎา มณีวรรณ

4. รางวัลเหรียญทองแดง สาขาคณิตศาสตร์
โครงงานเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างเวกเตอร์กับปริมาตรของวัตถุทรงสี่เหลี่ยม
โดยนายวุฒิชัย ไวติดต่อ , นายวุฒิพงษ์ กลางประพันธ์ และนายก้าวกล้า จันทะศิริ

5. รางวัลเหรียญทองแดง สาขาคอมพิวเตอร์
โครงงานเรื่อง TP Farm Bot
โดยนายนพกร ลีวิริยะกุล , นายกิตติวัชร บุญเพียร และนายพีรวิชญ์ สีลพิพัฒน์