นักเรียนระดับชั้นม.6 ทัศนศึกษา ณ สวนนงนุช จ.ชลบุรี

วันที่ 29 สิงหาคม 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศก นำนักเรียนระดับชั้น ม.6 จำนวน 378 และคุณครูจำนวน 20 คน เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี โดยกิจกรรมที่นักเรียนได้เรียนรู้ ได้แก่ การชมการแสดงวัฒนธรรม การแสดงสัตว์แสนรู้ การศึกษาโครงการ “รักษ์ต้นไม้ ลดโลกร้อน”