ทวีธาภิเศกลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 28 สิงหาคม 2560 นายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก คณะผู้บริหาร ครู และศิษย์เก่า โดยมี ดร.อาณัติ ดีพัฒนา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ทวีธาภิเศก รุ่น 93) ผศ.ดร.มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร ผู้ช่วยอธิการบดี (ทวีธาภิเศกรุ่น 103) ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพาและโรงเรียนทวีธาภิเศก ณ สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

ขอขอบคุณภาพจาก คุณ Monchai