ทวีธาภิเศกได้รับประเมินสถานศึกษาพอเพียง ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศกได้รับการประเมินโรงเรียนสถานศึกษาพอเพียง  ซึ่งสถานศึกษาพอเพียงนั้นเป็นนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการการที่จะขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา ในทุกระดับเพื่อให้ ผู้บริหารองค์กร ครู ผู้บริหารสถานศึกษา บุคลากรด้านการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจในหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และสามารถนำหลักคิด หลักปฏิบัติตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาบูรณาการในการบริหารจัดการ การเรียนการสอน ตลอดจนการประยุกต์ใช้ ในชีวิตประจำวัน ก่อให้เกิดความตระหนักและฝังรากลึกภายในตนเองและผู้อื่น อย่างยั่งยืนตลอดไป นั้น
โดยการประเมินในครั้งนี้มีท่านผู้อำนวยการกรวิทย์ เลิศศิริโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์เป็นประธานคณะกรรมการประเมินฯ

ดูภาพเพิ่มเติม