ขอเชิญส่งนักเรียนเข้าร่วมอบรม Hand-Generator Robofish 2017

ด้วยโรงเรียนทวีธาภิเศกร่วมกับเอ็ม รีพับบลิค ซัพพลาย ภาคีสนับสนุนร่วมพัฒนาหุ่นยนต์บังคับมือได้จัดกิจกรรมอบรม Hand-Generator Robofish 2017 ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ณ ศาลา 80 พรรษามหาราช โรงเรียนทวีธาภิเศก เพื่อเป็นการส่งเสริมนักเรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโดยบูรณาการ STEM ซึ่งอาศัยความรู้และทักษะในชั้นเรียนมาสร้างสรรค์ให้เกิดการพัฒนาด้านหุ่นยนต์ ดังนั้น โรงเรียนทวีธาภิเศก จึงขอเชิญโรงเรียนที่สนใจส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ตามแบบตอบรับ ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 (สำหรับ 50 ทีมแรก มีอุปกรณ์อบรมให้ฟรี 1 ชุด/โรงเรียน สำหรับทีมที่ส่งหลังหรือส่งมากกว่า 1 ทีม ค่าอุปกรณ์เพิ่มเติมชุดละ 450 และค่าลงทะเบียนทีมละ 300 บาท ซึ่งเป็นค่าอาหารกลางวันและอาหารว่าง 2 มื้อ)

ใบสมัครเข้าร่วมอบรม