ทวีธาภิเศกจัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 กลุ่มสาระฯ สังคมศึกษา ร่วมกับกลุ่มบริหารงานบุคคลจัดพิธีหล่อเทียนพรรษาประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศาลาไทย โรงเรียนทวีธาภิเศก ซึ่งนายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกเป็นประธานในพิธี และนายชิตชัย ไชยรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล กล่าวรายงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม1 โดยงานโสตทัศนศึกษา

ดูภาพเพิ่มเติม2 โดยวสุพล