กองลูกเสือทวีธาฯ ทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 2560

วันที่ 30 มิถุนายน 2560 กองลูกเสือโรงเรียนทวีธาภิเศก กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม 2560  ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก โดยมีนายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ในการเดินสวนสนามครั้งนี้มีคณะลูกเสือระดับชั้น ม.1 -3 จำนวน 30 กองเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ดูภาพเพิ่มเติม1

ดูภาพเพิ่มเติม2