ทวีธาภิเศกร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2560

โรงเรียนทวีธาภิเศกร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในวันต่อต้านยาเสพติดโลก วันที่ 26 มิถุนายน2560 ภายใต้แนวคิด”ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด” กับศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กองทัพเรือ โรงเรียน และชุมชนบางกอกน้อย บางกอกใหญ่ เพื่อให้ทุกภาคส่วนของสังคมได้รับรู้และเห็นถึงความสำคัญของการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

ดูภาพเพิ่มเติม