การมอบรางวัลการประกวดต้นแบบสุภาพบุรุษทวีธาภิเศกไม่พึ่งพาสารเสพติด TP Ambassador ครั้งที่1

โครงการโรงเรียนสีขาวปลอดสารเสพติด กลุ่มบริหารงานบุคคลจัดการประกอบต้นแบบสุภาพบุรุษ และมอบรางวัลการประกวดต้นแบบสุภาพบุรุษทวีธาภิเศกไม่พึ่งพาสารเสพติด TP Ambassador ครั้งที่1  โรงเรียนทวีธาภิเศก เพื่อค้นหานักเรียนที่มีความสามารถทางด้านการเรียน กีฬา ดนตรี ศิลปะและความสามารถอื่นๆที่พร้อมจะเป็นแบบอย่างในการปฏิบัติตนให้สมกับคำว่า “สุภาพบุรุษทวีธาฯ”

ดูภาพเพิ่มเติม