กลุ่มสาระฯ ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2560

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้จัดกิจกรรมสุนทรภู่ ในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 เพื่อระลึกถึงและเชิดชูเกียรติคุณของสุนทรภู่ ในการนี้นายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานกล่าวเปิดงาน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ชนะเลิศการประกวดแข่งขันทักษะภาษาไทยมีกิจกรรมเล่าประวัติสุนทรภู่ อ่านทำนองเสนาะ การแสดงจินตลีลา และกิจกรรมการแข่งขันประกวดชุดรีไซเคิล ตัวละครจากเรื่อง พระอภัยมณี

ดูภาพเพิ่มเติม