โครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE จัดทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ห้องเรียน ณ จ.สมุทรสงคราม

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (SMTE) โรงเรียนทวีธาภิเศก นำนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1-3) ศึกษาแหล่งเรียนรู้และปลูกป่าชายเลน ในวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2560 ณ วังมนัส รีสอร์ท ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

ดูภาพเพิ่มเติม