นักเรียนทวีธาภิเศกเข้าร่วมโครงการพัฒนาเยาวชน “สร้างฝันสู่นวัตกรรม” (Imagination to Innovation “I2”)

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์นำนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วมโครงการพัฒนาเยาวชน “สร้างฝันสู่นวัตกรรม” (Imagination to Innovation “I2”) เป็นการจัดฝึกอบรมแบบสะเต็มศึกษา (STEM Education) คือ การนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์มาผสมผสานในการจัดการเรียนการสอน ที่มีผลต่อการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา และมาตรฐานการศึกษาของประเทศได้เป็นอย่างดี มีผู้เข้ารับการอบรมเป็นครูและนักเรียนจากโรงเรียนสายวิทยาศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ