วงดนตรีไทย ทวีธาภิเศกเข้าร่วมโครงการร้อยใจดนตรีไทย น้อมรำลึกองค์อัครศิลปิน ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 วงดนตรีไทย(วงช่อดอกแก้ว) โรงเรียนทวีธาภิเศก นำโดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และนักเรียนเข้าร่วมโครงการร้อยใจดนตรีไทย น้อมรำลึกองค์อัครศิลปิน ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย