ทวีธาฯ จัดแข่งขันกีฬาระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 นายณรงค์ คงสมปราชญ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดย นายวิมล ใจแจ้ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการกล่าวรายงาน การจัดกิจกรรมฟุตบอลเป็นการร่วมมือระหว่างกลุ่มบริหารวิชาการ งานระดับชั้น

ในปีการศึกษา 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้จัดคาบเรียนเพิ่มเวลารู้ (Learn More) และได้นำกีฬาระดับเป็นกิจกรรมในคาบเรียนนี้เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถด้านกีฬา เสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย และส่งเสริมความรักความสามัคคีระหว่างห้องเรียน ซึ่งในวันแรกเป็นการเปิดสนามระหว่าง ห้อง ม.6/5 กับ ม.6/7 และ ม.6/2 กับ ม.6/9

ดูภาพเพิ่มเติม