ทวีธาภิเศกจัดปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2560

วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 กลุ่มบริหารงานบุคคลจัดปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2560 โดยมีท่านผู้อำนวยการ ณรงค์ คงสมปราชญ์ เป็นประธานในพิธี และให้โอวาทแก่นักเรียน หลังจากนั้นกลุ่มบริหารทั้ง 4 ฝ่ายได้ให้คำแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับงานวิชาการ งานงบประมาณ งานปกครอง และงานทั่วไป การแนะนำหัวหน้าระดับ และคุณครูที่ปรึกษา หลังจากนั้นมีกิจกรรมเลือดเขียว-ขาว และนันทนาการโดยกลุ่มงานแนะแนว ในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมฐาน โดยมีคณะกรรมการนักเรียนและนักเรียนปัจจุบัน ร่วมกันจัดกิจกรรมให้แก่น้อง ๆ อย่างสนุกสนาน

ภาพโดย ครูทีปกร

ดูภาพเพิ่มเติม