ประมวลภาพงาน “ทวีธามหาสงกรานต์” ประจำปี 2560

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง : ตึกพิทยลาภพฤฒิธาดา

วีดิทัศน์บรรยากาศงาน

ดูภาพงานทวีธามหาสงกรานต์ ชุดที่ 1 ทั้งหมด คลิกที่นี่

ถ่ายภาพโดยนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก
1) นายกิตติธัช จักษุวรรณ 2) นายวิธวินท์ โซวเจริญสุข 3) นายชัยรัตน์ แสงใน
4) นายอานนท์ งามมุข 5) นายนพรุจ เรืองศรี