วันที่ 31 มีนาคม 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศกจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นม.6 ปีการศึกษา 2559  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ (ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนทวีธาภิเศก) เป็นประธานในพิธี   ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณะครู ศิษย์เก่า และหน่วยงานหลักของโรงเรียนเข้าร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนรุ่น 121 ที่จบการศึกษาในปีนี้

ภาพพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นม.6 ปีการศึกษา 2559 31 มีนาคม 2560

Album ที่ 1 ภาพขนาดย่อ

Album ที่ 2 ภาพขนาดย่อ
(ติดตามภาพขนาดเต็มได้เร็ว ๆ นี้)

Album ภาพขนาดย่อ #1

Album ที่ 2 (ภาพขนาดเต็มและเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้)