บรรยากาศการรับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2560

ในวันที่ 27 มีนาคม 2560 ท่านผู้อำนวยการ ณรงค์ คงสมปราชญ์ ได้ให้การต้อนรับ คณะกรรมการติดตามการรับนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2560 พร้อมด้วยนางสาวสุวิชา บัวผุด นักวิชาการศึกษา สพม.1 และประชาสัมพันธ์ สพม.1 ที่ได้เดินทางมาติดตามการรับสมัครนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่4   ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศก

โรงเรียนทวีธาภิเศก เปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 วันที่ 27 – 30 มีนาคม 2560 ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัครคลิกที่นี่

ขอบคุณภาพจาก สพม.1

ดูภาพเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ สพม.1