ทวีธาภิเศกร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท

ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนทวีธาภิเศก ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก และเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนทวีธาภิเศก โดยการนำของรศ.ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ ประธานกรรมการสถานศึกษาฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง