กิจกรรมยุวชนทหาร สำหรับนักเรียนชั้นม.3 ที่สนใจเป็นนักศึกษาวิชาทหาร

เรียนผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3

ด้วยกิจกรรมรักษาดินแดน โรงเรียนทวีธาภิเศก ได้จัดทำโครงการกิจกรรมยุวชนทหาร โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมดังนี้

1) เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของการเป็นนักศึกษาวิชาทหาร คุณสมบัติ และหลักเกณฑ์ในการทดสอบสมรรถภาพร่างกายเพื่อเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร และสิทธิประโยชน์ที่ของนักศึกษาวิชาทหาร

2) เพื่อฝึกท่าบุคคลมือเปล่า และวิชาทหารเบื้องต้น ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

โดยกิจกรรมยุวชนทหารจะจัดกิจกรรมในระหว่างวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา
14.00 – 16.00 น. ดังกำหนดการแนบท้ายเอกสาร และนักเรียนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ตามความสมัครใจของนักเรียน และผู้ปกครอง  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น