ทวีธาภิเศก ต้อนรับท่านผู้อำนวยการคนที่ 21 นายณรงค์ คงสมปราชญ์

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศก จัดงานต้อนรับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก คนที่ 21 นายณรงค์ คงสมปราชญ์ โดยมีนายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ  (อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ) ดร.อ่องจิต เมธยะประภาส (อดีตรองเลขาธิการ คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน) นางสาวสุวรรณา เอมประดิษฐ์ (อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา) นางรังสิมา เจริญศิริ (อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา)  ดร.บุญธรรม พิมพาภรณ์ (ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนราชวินิตมัธยม) นายนาวี ยั่งยืน (อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี) และอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก นางสุกัญญา ภู่พันธาภักดิ์ นายสุวัฒน์ อ้นใจกล้า พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ดูรูปเพิ่มเติม