ผู้บริหารและคณะครูเข้าเยี่ยมนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ณ เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี

วันที่ 30 มกราคม 2560 ผู้บริหารและคณะครูเข้าเยี่ยมนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 โรงเรียนทวีธาภิเศก  ที่เข้าฝึกภาคสนาม ณ เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 27 -31 มกราคม 2560 นี้